Giường tầng gỗ trẻ em cho bé tại Quận 7 TP HCM

Giường tầng gỗ trẻ em cho bé tại Quận 7 TP HCM do Đồ Gỗ Xuất Khẩu cung cấp nhằm hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm giường tầng gỗ, vì hiện nay còn nhiều phụ huynh vẫn quan niệm giường tầng trông đồ sộ và vì làm bằng gỗ nên giá đắt hơn giường đơn nên ngại không mua. Nhưng sự thật nếu nhà bạn có 2 con thì mua 1 chiếc giường 2 tầng cho trẻ em giá rẻ hơn so với mua 2 chiếc giường đơn. Đồng thời, giường tầng cũng tiết kiệm hơn về diện tích và không gian nhất là khi bạn đang ở HCM.

giường tầng cho bé quận 7
giường tầng cho bé quận 7

Giường tầng gỗ tại Quận 7 TP HCM

Nhiều người vẫn có quan niệm cho rằng giường tầng gỗ tự nhiên trông khổng lồ chiếm diện tích và vì làm bằng gỗ thông nhập khẩu nên giá đắt hơn giường đơn nên chưa tìm hiểu kỹ và chọn mua. Nhưng thực tế nếu gia đình có 2 con thì mua sắm 1 chiếc giường 2 tầng gỗ cho bé giá rẻ hơn so với mua 2 chiếc giường đơn. Đồng thời, giường tầng gỗ thông tự nhiên cũng thân thiện và tiết kiệm hơn về diện tích và không gian vui chơi sinh hoạt.

giường tầng gỗ cho bé quận 7
giường tầng gỗ cho bé quận 7

Giường tầng trẻ em tại Quận 7 TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại giường 2 tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em giá rẻ mà phụ huynh có thể lựa chọn với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với tình hình tài chính của gia đình. Đồ gỗ xuất khẩu tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các loại giường tầng gỗ tự nhiên cho các bé với tiêu chuẩn xuất khẩu và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

giường tầng gỗ quận 7
giường tầng gỗ quận 7

Giường tầng cho bé tại Quận 7 TP.HCM

Tất cả các loại giường 2 tầng bằng gỗ của chứng tôi đều được làm từ gỗ thông tự nhiên 100% nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng đã được kiểm định qua nhiều khâu. Gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh cẩn thận. Lớp sơn ngoài là lớp sơn cao cấp không độc hại, bảo về lớp gỗ bên trong. Bề mặt gỗ được mài nhẵn và quét sơn cẩn thận, các góc cạnh của giường được bo gọn tránh gây nguy hiểm cho trẻ khi sử dụng.

giường tầng gỗ trẻ em quận 7
giường tầng gỗ trẻ em quận 7

Giường tầng gỗ trẻ em tại Quận 7 HCM

Phần lớn các loại giường tầng tuy nói rằng là giường 2 tầng cho trẻ em nhưng đều có kích thước tiêu chuẩn của một chiếc giường của người lớn. Con bạn sẽ thoải mái sử dụng mà không lo lớn lên không vừa. Chiều dài nệm tiêu chuẩn 2,0m và chiều rộng là 1,0m 1,2m hay 1,4m để tiện lựa chọn, hoàn toàn phù hợp với người lớn chứ không chỉ riêng trẻ em.

giường tầng quận 7
giường tầng quận 7

Giường tầng gỗ cho bé tại Quận 7 TP Hồ Chí Minh

Các thanh ngang và dọc của giường đều được bố trí khoa học, kích thước hợp lý giúp bảo vệ trẻ tránh khỏi việc bị kẹt chân, kẹt tay vào giường, đặc biệt sản phẩm do Đồ Gỗ Xuất Khẩu cung cấp cam kết ngya khi vừa lắp sắp sản phẩm khách hàng đã có thể trèo lên thử nghiệm tải trọng lên đến 120kg.

giường tầng gỗ cho bé quận 7
giường tầng gỗ cho bé quận 7

Giường tầng trẻ em cho bé tại Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh

Với tầng trên của giường còn được bố trí 4 thanh chắn giúp trẻ không bị lăn xuống khi ngủ. Khoảng cách giữa tầng trên và tầng dưới hợp lý, đủ lớn để trẻ không bị chạm đầu khi ngồi. Cầu thang được thiết kế chắc chắn, một số giường còn đặc biệt thiết kế riêng cầu thang bổ sung hoặc cầu thang có độ dốc giúp trẻ dễ dàng leo lên xuống mà không sợ ngã.

giường tầng trẻ em quận 7
giường tầng trẻ em quận 7

Giường tầng gỗ trẻ em cho bé tại Quận 7 Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi theo đường dây nóng để được tư vấn tận tình nhất, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm giường tầng gỗ cho trẻ em giá rẻ phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng qua các kênh website, facebook, messenger, zalo và viber

Chi tiết xin liên lạc hỗ trợ:
==============================
ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU
Điện thoại: 0907-151-765 | 0906-212-678
Website: https://www.dogoxuatkhau.net
Facebook: https://www.facebook.com/dogoxuatkhau.net
Messenger: https://www.messenger.com/t/dogoxuatkhau.net
Zalo hỗ trợ: http://zalo.me/0907151765
Zalo tư vấn: http://zalo.me/0906212678

Đồ Gỗ Xuất Khẩu- nâng niu mái ấm yêu thương
===============================

Video Giường tầng gỗ trẻ em cho bé tại Quận 7 TP HCM:

Hình ảnh Giường tầng gỗ trẻ em cho bé tại Quận 7 TP HCM:

giường tầng cho bé quận 7 hcm
giường tầng cho bé quận 7 hcm
giường tầng gỗ cho bé quận 7 hcm
giường tầng gỗ cho bé quận 7 hcm
giường tầng gỗ quận 7 hcm
giường tầng gỗ quận 7 hcm
giường tầng gỗ trẻ em quận 7 hcm
giường tầng gỗ trẻ em quận 7 hcm
giường tầng quận 7 hcm
giường tầng quận 7 hcm
giường tầng trẻ em cho bé quận 7 hcm
giường tầng trẻ em cho bé quận 7 hcm
giường tầng trẻ em quận 7 hcm
giường tầng trẻ em quận 7 hcm