Giường tầng gỗ rẻ cho trẻ em tại Quận 2 TP HCM

Giường tầng gỗ rẻ cho trẻ em tại Quận 2 TP HCM trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt của thị trường quốc tế, giường tầng trẻ em xuất khẩu do chúng tôi cung cấp tự hào là mặt hàng đạt chuẩn chất lượng xuất sang các nước châu Âu, chất liệu 100% gỗ tự nhiên bền chắc và an toàn khi sử dụng.

giường tầng quận 2
giường tầng quận 2

Giường tầng rẻ cho trẻ em tại Quận 2 HCM

Có 2 loại giường 2 tầng cho bố mẹ lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và lợi ích mà nó mang lại cho gia đình bạn. Kiểu 1 là loại giường 2 tầng cho trẻ với 2 tầng riêng biệt và có thang leo hoặc thang hộp bên hông để lên tầng 2, kiểu 2 là giường tầng dạng hộp kéo ra và các ngăn kéo kèm theo tiện dụng.

giường tầng gỗ quận 2
giường tầng gỗ quận 2

Giường tầng cho trẻ em tại Quận 2 TP Hồ Chí Minh

Loại giường tầng hộp kéo thì vô cùng gọn gàng và tiện lợi khi không có tầng cao mà thay vào đó, chiếc giường ngủ sẽ giống như một dạng ngăn kéo tủ kéo ra kéo vào khi cần thiết. Ngoài ra, giường còn được thiết kế thêm 2 – 3 ngăn kéo đựng quần áo hoặc đồ chơi cho trẻ như hình.

giường tầng rẻ quận 2
giường tầng rẻ quận 2

Giường tầng gỗ rẻ tại Quận 2 Hồ Chí Minh

Điểm chung của 2 loại giường trẻ em này là đều được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Với loại giường tầng cao, tầng phía trên được thiết kế an toàn với 4 vách ngăn 4 cạnh, tránh không cho trẻ lăn xuống khi ngủ. Giường tầng gỗ được đóng chắc chắn, với chiều dài lên tới 2.15m, hoàn toàn thích hợp cho bố mẹ tối có thể nằm chơi cùng con và bền lâu cho tới lúc con bạn lớn.

giường tầng trẻ em quận 2
giường tầng trẻ em quận 2

Giường tầng gỗ cho trẻ em tại Quận 2 TP.HCM

Giường dạng hộp 2 tầng thì an toàn hơn cho gia đình có trẻ hiếu động, đặc biệt là các bé trai. Nếu bạn lo ngại việc con mình leo cao không cẩn thận thì đây là một giải pháp tuyệt vời. Ngoài ra, những chiếc giường 2 tầng cho trẻ xuất khẩu này còn vô cùng tiết kiệm không gian vui chơi cho trẻ. Sau khi ngủ xong, trẻ có thể tự động đẩy giường vào như đẩy ngăn kéo bàn học. Các ngăn tủ phía dưới dành cho việc để đồ của trẻ cũng vô cùng gọn gàng, thuận tiện.

Sản phẩm giường 2 tầng cho trẻ xuất khẩu do chúng tôi cung cấp là giường đạt chuẩn với bề mặt được mài nhẵn an toàn, lớp sơn chống tĩnh điện, không độc. Toàn bộ gỗ làm giường tầng cho bé đã được qua xử lý chống mối, chống mọt trước khi đóng được kiểm định kỹ càng trước khi được tung ra thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ::
===========================
ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU
Điện thoại: 0907-151-765 | 0906-212-678
Website: https://www.dogoxuatkhau.net
Facebook: https://www.facebook.com/dogoxuatkhau.net
Messenger: https://www.messenger.com/t/dogoxuatkhau.net
Zalo hỗ trợ: http://zalo.me/0907151765
Zalo tư vấn: http://zalo.me/0906212678

Đồ Gỗ Xuất Khẩu- nâng niu mái ấm yêu thương
===========================

Video Giường tầng gỗ rẻ cho trẻ em tại Quận 2 TP HCM:

Hình ảnh Giường tầng gỗ rẻ cho trẻ em tại Quận 2 TP HCM:

giường tầng gỗ quận 2 hcm
giường tầng gỗ quận 2 hcm
giường tầng quận 2 hcm
giường tầng quận 2 hcm
giường tầng rẻ quận 2 hcm
giường tầng rẻ quận 2 hcm
giường tầng trẻ em quận 2 hcm
giường tầng trẻ em quận 2 hcm