Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ cho trẻ em tại Quận 5 TP HCM

Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ cho trẻ em tại Quận 5 TP HCM với ngăn kéo hay dạng hộp có kệ để đồ, thiết kế cầu thang nghiêng an toàn. Tùy vào nhu cầu của gia đình và sở thích của trẻ mà bố mẹ đưa ra quyết định cho phù hợp.

giường tầng đẹp quận 5
giường tầng đẹp quận 5

Giường tầng gỗ tại Quận 5 TPHCM

Rất nhiều phụ huynh lo lắng khi cho các bé nhà mình ra phòng riêng, không ngủ chung với bố mẹ nữa. Việc thiết lập phòng cho 2 anh em hoặc chị em cùng sinh hoạt chung thực sự là vấn đề khi diện tích phòng có hạn mà đồ đạc cho 2 đứa trẻ lại khá nhiều, riêng chiếc giường thôi đã chiếm quá 1/3 diện tích phòng. Bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề này nữa khi đã có vị cứu tinh giường tầng gỗ đẹp cho bé nhà mình.

giường tầng giá rẻ quận 5
giường tầng giá rẻ quận 5

Giường tầng đẹp tại Quận 5 TP.HCM

Được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ thông tự nhiên 100% nhập khẩu từ NewZealand. Là sản phẩm gỗ đạt tiêu chuẩn và được qua xử lý chống mối mọt. Gia cố chống cong vênh, có tuổi thọ cao. Phủ bên ngoài lớp gỗ đã được mài nhẵn mịn là lớp sơn an toàn chống tĩnh điện, đặc biệt sơn không chì, không mùi độc hại, đảm bảo an toàn cho bé nhà bạn khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

giường tầng gỗ đẹp quận 5
giường tầng gỗ đẹp quận 5

Giường tầng giá rẻ tại Quận 5 TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều mẫu giường 2 tầng giá rẻ vô cùng tiện lợi cho phòng của trẻ. Những chiếc giường gỗ 2 tầng đẹp cho bé với ngăn kéo hay dạng hộp có kệ để đồ, thiết kế cầu thang nghiêng an toàn. Tùy vào nhu cầu của gia đình và sở thích của trẻ mà bố mẹ đưa ra quyết định cho phù hợp. Nếu trẻ hiếu động và còn bé, bạn có thể lựa chọn những chiếc giường 2 tầng dạng hộp.
Dưới đây là một số mẫu mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo

giường tầng gỗ quận 5
giường tầng gỗ quận 5

Giường tầng trẻ em tại Quận 5 Hồ Chí Minh

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu khác tại mục: GIƯỜNG 2 TẦNG TRẺ EM

Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ tại Quận 5 TP HCM

Sự an toàn luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu khi chúng tôi tiến hành sản xuất các sản phẩm giường 2 tầng giá rẻ đẹp cho bé. Làm sao để bé xem những chiếc giường như là người bạn đồng hành trong quá trình trưởng thành, tạo được nơi vui chơi và nghỉ ngơi chăm sóc giấc ngủ cho bé. Chính vì vậy mà các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có các yếu tố an toàn như: thanh chắn 4 cạnh giường bảo vệ bé trong quá trình ngủ không bị té. Bo các góc nhọn và chà nhẵn bề mặt gỗ, không cho phép để sót vụn gỗ.

Giường tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 5 TPHCM

Một số kiểu giường thiết kế cầu thang có độ dốc cho trẻ dễ dàng leo lên leo xuống. Một số mẫu còn lại cho dù không thiết kế kiểu cầu thang này thì bạn cũng đừng lo lắng vì tất cả đều được thiết kế rộng rãi, bố trí chắc chắn vào thành giường.

giường tầng quận 5
giường tầng quận 5

Giường tầng đẹp giá rẻ cho trẻ em tại Quận 5 TP.HCM

Các mẫu giường tầng đa phần còn được tích hợp thêm các ngăn kéo phía dưới gầm giường vô cùng tiện lợi. Bé có thể dùng chúng làm nơi đựng quần áo hoặc cất đồ chơi.

Giường tầng gỗ cho trẻ em tại Quận 5 TP Hồ Chí Minh

Tuy gọi là giường cho bé nhưng người lớn vẫn có thể sử dụng được bởi chiều dài mỗi giường từ 2m – 2.15m, chiều rộng từ 90cm – 105cm.

giường tầng trẻ em quận 5
giường tầng trẻ em quận 5

Giường tầng đẹp cho trẻ em tại Quận 5 Hồ Chí Minh

Chiếc giường 2 tầng giá rẻ đẹp cho bé bằng gỗ với tuổi thọ cao, bền lâu và chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho con bạn không chỉ ở thời điểm bé còn nhỏ mà ngay cả khi lớn vẫn có thể tiếp tục sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay mua ngay kẻo lỡ. Nhân viên tư vấn của Đồ Gỗ Xuất Khẩu tận tình giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn giúp quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng qua các kênh website, facebook, messenger, zalo và viber

Chi tiết xin liên lạc hỗ trợ:
==============================
ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU
Điện thoại: 0907-151-765 | 0906-212-678
Website: https://www.dogoxuatkhau.net
Facebook: https://www.facebook.com/dogoxuatkhau.net
Messenger: https://www.messenger.com/t/dogoxuatkhau.net
Zalo hỗ trợ: http://zalo.me/0907151765
Zalo tư vấn: http://zalo.me/0906212678

Đồ Gỗ Xuất Khẩu- nâng niu mái ấm yêu thương
============================

Video Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ cho trẻ em tại Quận 5 TP HCM:

Hình ảnh Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ cho trẻ em tại Quận 5 TP HCM:

giường tầng đẹp quận 5 hcm
giường tầng đẹp quận 5 hcm
giường tầng trẻ em quận 5 hcm
giường tầng trẻ em quận 5 hcm
giường tầng quận 5 hcm
giường tầng quận 5 hcm
giường tầng gỗ quận 5 hcm
giường tầng gỗ quận 5 hcm
giường tầng gỗ đẹp quận 5 hcm
giường tầng gỗ đẹp quận 5 hcm
giường tầng giá rẻ quận 5 hcm
giường tầng giá rẻ quận 5 hcm