Giường tầng bằng gỗ giá rẻ cho trẻ em tại Quận 3 TP HCM

Giường tầng bằng gỗ giá rẻ cho trẻ em tại Quận 3 TP HCM do Đồ Gỗ Xuất Khẩu cung cấp, bán giường 2 tầng trẻ em gỗ tự nhiên giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bằng gỗ tốt nhất.

giường tầng giá rẻ quận 3
giường tầng giá rẻ quận 3

Giường tầng bằng gỗ tại Quận 3 TP HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán giường tầng gỗ cho trẻ em đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh trên thị trường khi mà các cửa hàng bán loại sản phẩm này mọc lên nhan nhản, không biết đâu thật đâu giả. Chúng tôi, nhà sản xuất và phân phối các loại giường 2 tầng gỗ tự nhiên cam kết chỉ cung cấp giường đạt chất lượng, gỗ tự nhiên, vật liệu sơ an toàn, hoàn toàn dùng được cho người lớn, đặc biệt nói không với hàng chợ rẻ tiền kém chất lượng, cong vẹo yếu ớt mất an toàn có thể nguy hiểm cho người sử dụng.

giường tầng gỗ quận 3
giường tầng gỗ quận 3

Giường tầng giá rẻ tại Quận 3 TP HCM

Giường tầng gỗ dành cho trẻ em vốn phải được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Vì trẻ em vốn rất hiếu động, hay đùa nghịch, chạy nhảy. Những chiếc giường tầng giá rẻ nhưng phải đảm bảo được độ chắc chắn cho trẻ leo trèo, đặc biệt là phần cầu thang. Phần giường trên luôn phải được chắn ô cạnh bởi lan can, để trẻ không bị thò chân hoặc tay ra khỏi giường khi ngủ. Khoảng cách giữa các thanh chắn giường cũng phải phù hợp, vừa phải để trẻ không bị kẹt chân và đầu. Tất cả những điều kiện trên đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ qua các sản phẩm giường tầng gỗ xuất khẩu với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu hiện đại.

giường tầng quận 3
giường tầng quận 3

Giường tầng trẻ em tại Quận 3 TP HCM

Ngoài ra, lớp sơn phủ ngoài là loại sơn cao cấp không độc hại phù hợp với trẻ em. Bề mặt gỗ được chà nhám cẩn thận rồi mới phun sơn nên phẳng mịn, không còn vụn gỗ. Là đơn vị sản xuất và bán trực tiếp giường 2 tầng trẻ em bằng gỗ tự nhiên uy tín trên thị trường hiện nay, Đồ Gỗ Xuất Khẩu chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giường tầng gỗ tự nhiên tốt nhất. Và những chiếc giường 2 tầng bằng gỗ là một trong số đó.

giường tầng trẻ em quận 3
giường tầng trẻ em quận 3

Giường tầng gỗ cho trẻ em tại Quận 3 TP HCM

Nhiều phụ huynh lo lắng về tính hiệu quả lâu dài của giường tầng, sợ rằng khi con lớn lên sẽ không vừa với giường, sợ giường quá bé. Xin bố mẹ đừng lo, bởi những chiếc giường 2 tầng trẻ em có kích thước tiêu chuẩn của 1 chiếc giường đơn với độ dài nệm tiêu chuẩn lên đến 2,0m và chiều rộng nệm tùy chọn từ 1,0m ; 1,2m đến 1,4m thoải mái cho 1 bé đến 2 bé cùng nằm. Con bạn sẽ không lo thiếu “đất” nằm khi bé lớn lên.

giường tầng giá rẻ quận 3 hcm
giường tầng giá rẻ quận 3 hcm

Giường tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 3 TP HCM

Hiện nay Đồ Gỗ Xuất Khẩu bán giường 2 tầng trẻ em với 2 loại chính là giường dạng hộp với thiết kế tầng dưới như một chiếc ngăn kéo tủ và loại giường với 2 tầng cao riêng biệt. Khách hàng có thểm tham khảo ảnh chụp để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

giường tầng gỗ quận 3 hcm
giường tầng gỗ quận 3 hcm

Giường tầng gỗ giá rẻ cho bé tại Quận 3 TP HCM

Như bố mẹ đã thấy trên hình ảnh, sản phẩm được làm từ gỗ thông tự nhiên nhập khẩu 100% nên rất chắc chắn và an toàn, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giường. Chúng tôi còn đồng hành với khách hàng trong suốt 2 đến 3 năm sau khi mua giường với những chính sách bảo hành từ chính nhà sản xuất.

Hiện có rất nhiều mẫu sản phẩm giường tầng khác đang chờ bạn chọn lựa tại kho của chúng tôi. Đặt hàng ngay hôm nay để được trải nghiệm sớm nhất sản phẩm chất lượng cao từ nhà cung cấp uy tín nhất TPHCM.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, tận tình phục vụ quý khách hàng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất thông qua website, facebook, messenger, zalo và viber

Chi tiết xin liên lạc hỗ trợ:
=============================
ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU
Điện thoại: 0907-151-765 | 0906-212-678
Website: https://www.dogoxuatkhau.net
Facebook: https://www.facebook.com/dogoxuatkhau.net
Messenger: https://www.messenger.com/t/dogoxuatkhau.net
Zalo hỗ trợ: http://zalo.me/0907151765
Zalo tư vấn: http://zalo.me/0906212678

Đồ Gỗ Xuất Khẩu- nâng niu mái ấm yêu thương
============================

Video Giường tầng bằng gỗ giá rẻ cho trẻ em tại Quận 3 TP HCM:

Hình ảnh Giường tầng bằng gỗ giá rẻ cho trẻ em tại Quận 3 TP HCM:

giường tầng quận 3 hcm
giường tầng quận 3 hcm
giường tầng trẻ em quận 3 hcm
giường tầng trẻ em quận 3 hcm