Giường gỗ 2 tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 4 TP HCM

Giường gỗ 2 tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 4 TP HCM có kiểu dáng thiết kế đơn giản mà tinh tế, làm nổi bật không gian sống và tăng thêm sự sang trọng cho phòng ngủ của các bé.

giường 2 tầng quận 4
giường 2 tầng quận 4

Giường 2 tầng giá rẻ tại Quận 4 TP.HCM

Những vật dụng bằng gỗ luôn mang một nét sang trọng và trang nhã riêng. Một chiếc tủ gỗ, kệ gỗ trong căn phòng cũng đã đủ làm nổi bật không gian. Chính vì vậy mà những chiếc giường 2 tầng cho bé của chúng tôi được làm từ nguyên liệu 100% gỗ tự nhiên nhập khẩu sẽ làm cho căn phòng của bé không những đẹp, gọn gàng mà vô cùng sang trọng.

giường 2 tầng giá rẻ quận 4
giường 2 tầng giá rẻ quận 4

Giường gỗ 2 tầng tại Quận 4 TP HCM

Kiểu dáng thiết kế của giường gỗ 2 tầng giá rẻ của chúng tôi đơn giản mà tinh tế. Ngoài các thiết kế giường tầng kiểu phổ thông, chúng tôi còn cho ra những kiểu giường 2 tầng dạng hộp có ngăn kéo, giường 2 tầng với thiết kế cầu thang an toàn phụ huynh có thể thỏa sức lựa chọn.

giường 2 tầng trẻ em quận 4
giường 2 tầng trẻ em quận 4

Giường tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 4 Hồ Chí Minh

Mức giá của giường 2 tầng bằng gỗ tự nhiên cho bé hiện nay cũng rất cạnh tranh, một số mẫu giá rất rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số gia đình Việt. Đặc biệt là sản phẩm được ưa chuộng với những gia đình muốn tiết kiệm diện tích hoặc không gian vui chơi cho trẻ em.

giường gỗ 2 tầng quận 4
giường gỗ 2 tầng quận 4

Giường gỗ trẻ em tại Quận 4 TPHCM

Ngoài ra, một số mẫu giường với ngăn kéo tích hợp phía gầm giường vô cùng tiện lợi và gọn gàng. Các bé nhà bạn có thể xếp quần áo bỏ vào tủ hoặc làm chỗ để đồ chơi cũng rất ngăn nắp
Được làm bằng gỗ tự nhiên 100% và phủ sơn không độc hại an toàn cho sức khỏe của trẻ. Bề mặt gỗ được mài nhẵn, không lo bị dằm đâm vào khi sờ phải. Gỗ được xử lý chống mối, chống mọt, chống vênh trước khi đưa ra thị trường. Một số mẫu giường 2 tầng cho trẻ từ gỗ thông nhập khẩu mà bạn có thể tham khảo trong bài viết này và các bài viết liên quan.

giường gỗ 2 tầng trẻ em quận 4
giường gỗ 2 tầng trẻ em quận 4

Giường gỗ 2 tầng giá rẻ tại Quận 4 TP HCM

Những chiếc giường hộp tiết kiệm không gian và dành riêng cho gia đình có trẻ hiếu động, ngại không cho bé trèo cao. Hoặc bạn có thể lựa chọn những chiếc giường 2 tầng cho trẻ với 2 tầng riêng biệt nhưng cầu thang thiết kế có độ dốc giúp việc leo lên trèo xuống an toàn hơn. Nếu không gian phòng đủ lớn, nên ưu tiên chọn giường tầng gỗ với cầu thang hộp bên cạnh cực kỳ an toàn cho bé khi leo trèo. Tất nhiên, mỗi chiếc giường tầng đều có chắn 4 góc bằng gỗ vô cùng chắc chắn, bảo vệ sự an toàn của trẻ, giúp trẻ ngủ ngon không lăn xuống.

giường gỗ giá rẻ quận 4
giường gỗ giá rẻ quận 4

Giường gỗ 2 tầng cho trẻ em tại Quận 4 TP HCM

Kích thước giường tuy trông có vẻ nhỏ nhưng lại vừa vặn với một người lớn do chiều dài nệm của giường đúng tiêu chuẩn 2m. Bạn sẽ không phải lo lắng sau này trẻ lớn lên phải thay giường mới rộng hơn. Chiếc giường gỗ 2 tầng cho các bé tuy nói là cho bé nhưng người lớn vẫn hoàn toàn có thể nằm vừa vẹn, thoải mái và đảm bảo an toàn.

giường tầng quận 4
giường tầng quận 4

Giường gỗ 2 tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 4 TP HCM

Hy vọng quý phụ huynh sẽ tìm thấy được những sản phẩm vừa ý nhất cho con của mình. Nếu vẫn còn cần những lời tư vấn thêm, xin gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng qua các kênh website, facebook, messenger, zalo và viber

Chi tiết xin liên lạc hỗ trợ:
=============================
ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU
Điện thoại: 0907-151-765 | 0906-212-678
Website:
https://www.dogoxuatkhau.net
Facebook:
https://www.facebook.com/dogoxuatkhau.net
Messenger:
https://www.messenger.com/t/dogoxuatkhau.net
Zalo hỗ trợ:
http://zalo.me/0907151765
Zalo tư vấn:
http://zalo.me/0906212678

Đồ Gỗ Xuất Khẩu- nâng niu mái ấm yêu thương
==============================

Video Giường gỗ 2 tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 4 TP HCM:

Hình ảnh Giường gỗ 2 tầng giá rẻ cho trẻ em tại Quận 4 TP HCM:

giường gỗ 2 tầng quận 4 hcm
giường gỗ 2 tầng quận 4 hcm
giường gỗ 2 tầng trẻ em quận 4 hcm
giường gỗ 2 tầng trẻ em quận 4 hcm
giường gỗ giá rẻ quận 4 hcm
giường gỗ giá rẻ quận 4 hcm
giường tầng quận 4 hcm
giường tầng quận 4 hcm
giường 2 tầng giá rẻ quận 4 hcm
giường 2 tầng giá rẻ quận 4 hcm
giường 2 tầng quận 4 hcm
giường 2 tầng quận 4 hcm
giường 2 tầng trẻ em quận 4 hcm