Giường 2 tầng gỗ cao cấp gỗ thông tự nhiên nhập khẩu tại TPHCM

Nobj Nguyễn 5 năm trước 1247 lượt xem

Hôm nay giuongtanggiare.net tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Một số ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

1. MontaSayer PRO (Miễn phí | Giá gốc: 10.000đ)

MontaSayer là sự lựa chọn không tồi dành cho những ai yêu thích tựa game phiêu lưu với lối chơi theo lượt. Nhiệm vụ của bạn là giúp hai nhân vật chính giải phóng cho người dân trong làng đang bị lũ quái vật hung tơn giam giữ.

MontaSayer-PRO.jpg

Link tải: MontaSayer PRO

2. Survival Time FULL (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)

Đây là trò chơi ăn theo từa tựa game Minicraft ở chế độ sinh tồn. Bạn sẽ được đưa đến một vùng đất hẻo lánh, nơi không có bất kỳ sự giúp đỡ nào, phải đối mặt với cơn đói và những con quái vật nguy hiểm.

survival-time-full-2.jpg

Link tải: Survival Time FULL

3. Sketch Me! Pro (Miễn phí | Giá gốc: 33.000đ)

Sketch Me sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v...

Sketch-Me-Pro.jpg

Link tải: Sketch Me! Pro

4. Alien Shooter (Miễn phí | Giá gốc: 100.000đ)

Có lẽ trong chúng ta ít ai mà không biết đến tựa game khá nổi tiếng này. Alien Shooter phiên bản mobile vẫn sử dụng giao diện thiết kế tượng tự trên PC, nhưng được tinh chỉnh lại cho phù hợp hơn với thiết bị di động.

alien-shooter_sc_1.jpg

Link tải: Alien Shooter

5. The Bug Butcher (94.000đ | Giảm còn: 22.000đ)

The Bug Butcher là game hành động bắn súng và chỉ có một nhiệm vụ đơn giản đó là bạn sẽ tiêu diệt những con vi khuẩn xấu xa để bảo vệ những cơ thể yếu đuối. Sử dụng đồ họa 2D và lối chơi truyền thống của game bắn súng cổ điển "Super Pang" nhưng được cách tân một vài điểm, tựa game này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dưới vai trò của một kẻ tàn sát hàng loạt.

the-bug-butcher_sc_1.jpg

Link tải: The Bug Butcher

6. League of Stickman 2017-Ninja (6.000đ | Giảm còn: 4.000đ)

Sỡ hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, League of Stickman 2017 mang đến những trận đấu gây cấn. Bạn phải sử dụng kĩ năng cùng 4 tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.

league-of-stickman-2017-ninja_sc_6.jpg

Link tải: League of Stickman 2017-Ninja


giuongtanggiare.net (Nguồn tổng hợp)